Latest Posts

Categories: Uncategorized
0 Comment | Posted By
Categories: Products_on_amazon
0 Comment | Posted By
Categories: news

Trong số các nhà lãnh đạo về công nghệ thì giam đốc điều hành Amazon Jeff Bezos có lẽ là người gây nhiều tranh cãi với Tổng thống Donald Trump. Cả hai công khai đã chỉ trích nhau nhiều lần, với Trump đã từng cảnh báo rằng Amazon sẽ có “vấn đề” nếu ông trở thành tổng thống. Vì vậy, dự đoán đã cao dẫn đến hội nghị thượng đỉnh công nghệ ngày thứ tư, khi Bezos cuối cùng đã có cuộc đối mặt đầu tiên của mình với Trump. Và xét theo cách mà Bezos tự giới thiệu, anh rõ ràng muốn “làm hòa” với Trump ngay bây giờ.

Bezos nói, khi Trump đi vòng quanh bàn và yêu cầu các nhà lãnh đạo công nghệ để giới thiệu ngắn gọn về chính họ.

Bezos cũng gửi cho chúng tôi bản tuyên bố này:

Tôi đã chia sẻ quan điểm cho rằng chính quyền nên làm cho sự đổi mới trở thành một trong những trụ cột chính của nó, điều này sẽ tạo ra một số lượng lớn việc làm trên toàn bộ nền kinh tế trong tất cả các lĩnh vực, không chỉ công nghệ – nông nghiệp, cơ sở hạ tầng, sản xuất – ở mọi nơi “. Chính vì vậy ngay bây giờ, có vẻ như hai người đàn ông sẽ để cho bygones được bygones.

Bezos chắc chắn đặt nhiều suy nghĩ hơn vào giới thiệu của mình hơn là một số CEO khác khi mà họ chỉ cần cung cấp tên của họ và tên công ty. Có lẽ đó là cách ông thể hiện sự kính trọng với người được bầu làm tổng thống, nhưng nó cũng có thể được xem như là một sự gõ cửa tinh tế đối với chính quyền của Trump, dự kiến ​​sẽ tập trung nhiều hơn vào phát triển cơ sở hạ tầng hơn là đổi mới công nghệ.

Trong bất kỳ trường hợp nào, Bezos có mọi lý do để mở rộng ngành ô liu với sự quản lý đến. Amazon đã phát triển rất nhiều trong những năm gần đây rằng lợi ích kinh doanh của nó liên quan chặt chẽ với các chính sách của chính phủ, trong các lĩnh vực như thuế bán hàng, trung lập, nhập cư và vận chuyển, chỉ để đặt tên cho một vài. Đó là một trong những lý do mà Amazon đã tăng đáng kể chi phí vận động hành lang gần đây.  Phản ứng của Trump đối với các nhà lãnh đạo công nghệ rất đáng khích lệ. Ông nói với họ để gọi ông và các cộng sự của ông trực tiếp nếu họ cần bất cứ điều gì, hoan nghênh thành tựu của ngành công nghệ.

“Tôi ở đây để giúp bạn làm việc tốt … chúng tôi muốn bạn tiếp tục với sự đổi mới đáng kinh ngạc”, Trump nói. “Không có ai giống bạn trên thế giới, không có ai giống như những người trong phòng này.”

Nhưng bất chấp những lời tốt đẹp xung quanh, vẻ mặt của Bezos, được nhìn thấy bên dưới, cùng với Larry Page của Google / Alphabet và Facebook của Sheryl Sandberg, đã không cho thấy cả sự tự tin.

0 Comment | Posted By